1984 Views

Thi công điện mạng văn phòng m&e chuyên nghiệp

Công ty thi công điện mạng văn phòng m&e chuyên nghiệp Vin Me chuyên nhận thầu dự án thi công điện nhẹ. Như lắp đặt hệ thống điện mạng văn phòng, hệ thống camera và access control, hạ tầng lan wan, hệ thống tổng đài, nhà thông minh, năng lượng mặt trời uy tín.

Với kinh nghiệm trên 16 năm thiết kế thi công hệ thống mạng cho văn phòng và triển khai hàng ngàn dự án lắp hệ thống m&e & Hạ tầng viễn Thông cho hàng trăm văn phòng trên các toà nhà. Vinme khẳng định năng lực với khách hàng và đối tác chúng tôi là nhà thầu thi công điện mạng uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay tại việt nam.

Thi công điện mạng văn phòng M&E chuyên nghiệp
Thi công điện mạng

Các bước thi công hệ thống điện mạng văn phòng

Mỗi tòa nhà đều có đặc điểm thi công khác nhau để đáp ứng với tiêu chuẩn và đẳng cấp của nó. Chính vì vậy chi phí thi công điện mạng cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tòa nhà mà chủ đầu tư đã thuê.

Khảo sát tòa nhà Khách hàng thuê và khảo sát văn phòng làm việc cũ của khách hàng là cách để Công ty công nghệ Vin me đánh giá được nhu cầu của khách hàng và lập dự toán chính xác theo đúng nhu cầu và khả năng của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng thông qua khảo sát văn phòng và mặt bằng thi công cáp mạng.
 • Lập đơn giá thi công điện nhẹ nhanh trong ngày.
 • Thiết kế bản vẽ: Mạng văn phòng– Thoại, Điện nhẹ, Tủ Điện, camera quan sát, chữa cháy, báo khói, máy lạnh, âm thanh, máy chiếu …
 • Đáp ứng bản vẽ chuẩn theo quy định các toà nhà hạng A
 • Phác thảo hợp đồng thi công điện nhẹ một cách chi tiết.
thi công hệ thống mạng
thi công hệ thống mạng chuyên nghiệp

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống mạng uy tín

Tại sao Vin me được khách hàng bình chọn là đơn vị thi công điện mạng uy tín nhất 2021

 • Đội ngũ nhân viên không ngừng trao dồi kỹ năng để chất lượng công trình đạt ở mức tốt nhất.
 • Công tác bảo trì, bảo hành sau bán hàng cũng là tiền đề tạo uy tín với khách hàng.
 • Luôn luôn chú trọng đến an toàn lao động là yếu tố hàng đầu để đánh giá nhà thầu.
 • An toàn lao động là yêu cầu bắt buộc trước khi công nhân vào thi công theo đúng luật an toàn lao động.
 • Ứng dụng công nghệ để đảm bảo biện pháp thi công mạng điện nhẹ m&e, thời gian thi công hoàn thiện & bàn giao công trình đúng tiến độ.
 • Sau chất lượng & an toàn lao động, tiến độ công trình là yếu tố để đảm bảo uy tín nhà thầu.
thi công lắp đặt điện nhẹ
thi công lắp đặt điện nhẹ uy tín

Sự khác biệt của Công ty thi công điện nhẹ chuyên nghiệp Vin Me việt nam với đối thi công điện nhẹ khác:

+ Nhiều năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mạng văn phòng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất theo những kinh nghiệm quý báu đã được đúc kết.

+ Hoàn thành nhiều dự án

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án ở tp Hồ Chí Minh, và khắp các tỉnh thành trên cả nước như Tây Ninh, Ninh Thuận, Vũng Tàu… Do vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

+ Đặt uy tín lên hàng đầu

Uy tín và trách nhiệm luôn là phương châm của chúng tôi bởi chúng tôi hiểu rõ chỉ có uy tín và chất lượng mới có thể níu giữ khách hàng và tạo dựng được niềm tin nơi bạn.

Dịch vụ lắp đặt – thi công hệ thống mạng LAN cho doanh nghiệp

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lắp đặt hệ thống mạng LAN. Bởi mạng LAN có vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn quản lý dữ liệu nội bộ. Mạng LAN giúp các máy tính trong phạm vi công ty, doanh nghiệp kết nối và liên lạc với nhau. Giúp cho các thiết bị di động như điện thoại, laptop, máy tính bảng có thể dễ dàng kết nối và truy cập internet bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, một doanh nghiệp luôn phải đảm bảo cất giữ cẩn thận các văn bản mật như file hồ sơ thầu, thông tin về dữ liệu kế toán hay kế hoạch định hướng phát triển, thông tin về các sản phẩm trí tuệ. Nếu những thông tin này lọt ra ngoài, doanh nghiệp nhẹ thì mất tiền chi phí cho sản phẩm, nặng thì mất uy tín với khách hàng.

Với những nhu cầu thiết yếu trên, lắp đặt hệ thống mạng LAN là giải pháp hệ thống mạng tối ưu nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt việc lắp đặt hệ thống mạng LAN tốn chi phí tương đối thấp mà đem lại những hiệu quả hết sức tuyệt vời và tiện dụng. Cách thức quản trị mạng LAN cũng rất đơn giản.

thi công mạng lan văn phòng
top 5 công ty thi công mạng lan văn phòng- công ty sez corp

Lợi ích của thi công dây mạng cho công ty doanh nghiệp:

 • Dữ liệu công ty tập đoàn được lưu trữ tập trung nên dễ bảo mật, backup, đồng bộ.
 • Tài nguyên và dịch vụ được lưu trữ tập trung nên dễ quản lý và chia sẻ, phục vụ cho nhiều người dùng.
 • Hệ thống mạng LAN nội bộ giúp máy tính kết nối với máy in một cách an toàn và bảo mật.
 • Kiểm soát được các hoạt động của nhân viên trên PC.
 • Đội ngũ chuyên viên giỏi sẽ phân quyền mềm dẻo, linh hoạt trên từng tài nguyên.
 • Chúng ta có thể sử dụng một máy tính bất kỳ để điều khiển các máy tính còn lại.
 • Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng hệ thống mạng LAN để kết nối các thiết bị điện tử như máy tính bảng, laptop, điện thoại di động.
 • Trên cơ sở hệ thống Domain Controller, Sez corp sẽ xây dựng nhiều máy chủ với các chức năng khác nhau như: Firewall server, Mail server, Web Server, Data (File) server, Tổng đài điện thoại… giúp hệ thống trở nên hoàn hảo hơn cho cty quý khách.

Công ty thi công điện mạng văn phòng hà nội uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt mạng LAN cho tòa nhà, trường học, cơ quan, doanh nghiệp, công ty,khách sạn, resort… Công ty Vinme việt nam tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt mạng LAN với hiệu quả tốt nhất, luôn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng điện LAN hiện đại với chất lượng cao nhất.

– Chuyên tư vấn, thiết kế và nhận thầu lắp đặt cáp mạng điện thoại, lan nội bộ, điện nhẹ m&e, viễn thông cho tòa nhà, khu công nghiệp, doanh nghiệp, văn phòng làm việc.

– Lắp đặt mạng lan cho các văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.

– Hệ thống điện nhẹ M&E và LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán,lắp hệ thống mạng, hệ thống UPS, hệ thống tổng đài ip, internet LAN, wifi.

– Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được nghe tư vấn về quy trình thi công lắp đặt mạng lan và báo giá lắp đặt mạng lan.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công lắp đặt hệ thống camera cho các cá nhân cơ quan tổ chức có nhu cầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ công ty thi công điện mạng văn phòng hà nội Vin me để được tư vấn.

Dịch vụ thi công điện mạng văn phòng gồm những hạng mục nào?

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát

Hệ thống camera quan sát gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh cần quan sát lên các thiết bị kết nối như: tivi, điện thoại, máy tính.

Hệ thống camera gồm những gì?

Hiện trên thị trường Camera Ip đang được sử dụng phổ biến rộng rãi và có nhiều tính năng hơn camera analog theo hệ thống cũ. Camera ra Ip chia làm 3 loại:

+ Camera ip wifi: Camera sử dụng trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng đầu thu.

+ Bộ kit camera IP: Bộ kit camera ip được sử dụng rộng rãi cho hộ gia đình, kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ hoạt động giống như hệ thống cũ camera analog nhưng tiện lợi hơn và phù hợp hơn rất nhiều khi đầu thu đã cung cấp internet và nguồn trực tiếp cho camera và sử dụng tên miền trên đầu thu mà không cần cài đặt trên modem internet ( Viettel, VNPT hay FPT ). Các tính năng chi tiết và hướng dẫn cài đặt đầu thu sử dụng bộ kit camera tham khảo tại tư vấn.

+ Hệ thống camera IP: Gồm đầu ghi hình, HDD lưu trữ hình ảnh, Swich Poe cấp tín hiệu nguồn và internet cho camera, dây mạng để thi công hệ thống camera và kết nối internet.

Công ty thầu điện nhẹ Sezcorp đảm nhận dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại tp. Hồ Chí Minh. Uy tín, chất lượng, đảm bảo an ninh. Phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, doanh nghiệp,…

Thi công mạng lan văn phòng & hệ thống Access Control

Hệ thống access control là bộ hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng việc xác nhận vân tay, thẻ từ, mật khẩu hay nhận diện bằng khuôn mặt, biển số xe. Ngoài ra hệ thống access control gồm âm thanh cảnh báo và hê thống báo cháy.

lắp đặt hệ thống mạng chuyên nghiệp
Thi công mạng văn phòng chuyên nghiệp

DỰ ÁN THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ M&E VĂN PHÒNG Tiêu biểu MÀ Vin Me ĐÃ THỰC HIỆN

DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU VỀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ M&E VĂN PHÒNG MÀ CÔNG TY VinMe ĐÃ THỰC HIỆN:

Công ty thi công cáp mạng LAN và hệ thống Camera quan sát an ninh cho khách sạn New World Quận 1:

Hệ thống camera quan sát an ninh khách sạn
Hệ thống camera quan sát an ninh khách sạn

Vinme lắp đặt trọn gói hệ thống điện mạng văn phòng, Cửa từ và hệ thống Camera giám sát an ninh cho ngân hàng Indochina Bank, vietcombank:

Thi công cáp mạng
Thi công cáp mạng

 

Thi công mạng văn phòng
Thi công mạng văn phòng

 

Thi công camera & hệ thống mạng cho ngân hàng vietcombank
Thi công camera & hệ thống mạng cho ngân hàng vietcombank

Công ty Vin me tham gia gói thầu điện nhẹ & hệ thống IT, Tổng đài nội bộ cho chuỗi khách sạn Marina Bay and Resort & hơn 600 dự án khác:

Gói thầu điện nhẹ
Gói thầu điện nhẹ

Địa chỉ thi công điện mạng lan văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Là tổng thầu tư vấn thiết kế điện mạng văn phòng lâu năm nhất trong lĩnh vực m&e ELV ( EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM). Vin me thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Shen Inc tự tin đem lại giải pháp thi công điện văn phòng, hệ thống camera và mạng lan wan tốt nhất cho khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống access control tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phi nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn biện pháp thi công cáp mạng lan, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 7979 26,

Website: VinMe.vn

Fanpage: Fanpage_Vinme

Kênh youtube: Kenh_Vinme


PHÂN PHỐI GIAO HÀNG, HỖ TRỢ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ TRÊN TOÀN QUỐC!!!

Vin Me
Nhà thầu cơ điện uy tín chuyên:
Thi công lắp đặt Camera quan sát - Thi công Hệ thống Nhà Thông Minh - Hệ thống Chống Trộm & Khóa vân tay - Điện Mạng văn phòng M&E - Thi Công Điện Mặt trời.
Fanpage: Vin me
Hotline: 0909 7979 26 - 0967 7979 27
Inbox: m.me/vinme
Email: Info@VinMe.vn
0909 7979 26