3 Views

Thi công điện nước hải phòng

Đánh giá sản phẩm này

Chuyên nhận thi công điện nước hải phòng với thâm niên trên 18 năm kinh nghiệm

thêm vào đó là đội ngũ kĩ sư chuyên nghành điện nước danh tiếng. Công ty M&E Corp là nhà thầu thi công điện các dự án nhà xưởng, chung cư, văn phòng, nhà phố, biệt thự… tại hải phòng nói riêng và cả nước nói chung. Công ty cơ điện m&e corp khuyến cáo khi thi công điện nặng, điện nhà xưởng cần chú ý:

1/ phần điện động, thi công điện động lực chính được đi trên máng cáp hoặc thang cáp đi từ tủ nguồn điện chínhTừ trạm vào tủ  (MSB) Từ tủ MSB có các MCCB nánh cấp nguồn cho từng ku vực phù hợp với công xuất sử dụng điện khu vục đó Thông thương thi công điện nhà xưởng gồn có, tủ động lực cấp nguồn cho may may ,máy lén khí ,Tủ cấp nguồn chiếu sáng,khi thi công tủ điện phải được bố trí ở những vị trí thuận lợi,để thuận tiện cho việc điều khiển,cũng như bảo chì sau này.

– Về phần cấp nguồng cho máy may, trong quá trình thi công điện xưởng may có hai cách  một là đi dây trên máng đèn và đi dây đưới bàn may, tùy thuộc vào chủ đầu tư. 

– Đi dây trên máng đèn, là những ổ cắm được gắn ngay trên máng ,Ổ cắm được dùng là loại ổ cắm 3 chấu có dây ( E ) Tiếp đất cho máy,  khoảng cách rữa ổ cắm thông thường là 1,4m cấp nguồn cho từng máy, thi công điện với phương pháp đi trên máng sẽ giảm chi phi cho chủ đầu tư dễ thi công cho nhà thầu nhưng không có thậm mỹ ,vì dây may may kéo từ dưới máy lên ổ cắm nhìn từ đầu chuyền xuống thấy quá nhiều dây không thông thoáng. 

Còn về đi dây dưới bàn máy thì thẩm mỹ cao ,vì không nhìn thấy dây điện của máy may ,phía dưới,mỗi bàn may là một ổ cắm  cắm cố định dất thuận tiện cho thao tác tắt mở,nhưng chi phí thì cao vì không tận dụng được phần máng như trên,mà phải thi công một đường máng mới phía dưới để đi dây điện thi công điện nhà xưởng

 Số lượng ổ cắm phụ thuộc vào chuyền may dài hay ngắn để thiết kế lắp đặt đường dây sao cho phù hợp đủ tải,nguồn điện được lấy từ tủ động lực ,trong tủ lắp một (MCCB) riêng cho chuyền đó và khi nguồn điện đi tới đầu chuyền gắn thêm một (MCB) để thuận tiện cho việc tắt mở,và khi có sự cố bất ngờ.thi công điện xưởng máy

2/ Còn phần thi công điện chiếu sáng nhà xưởng thi bố chí khoảng cách của đèn tùy thuộc vào từng khu vực chuyền may ,bàn cắt ,kiểm hàng,đóng gói nhà kho… với đèn chiếu sáng chuyền mày mỗi đèn ta gắn một công tắc dây 5A thả xuống với độ cao khoảng 1,75m – 1,85m để bật tắt đèn độc lập từng đèn. không phụ thuộc vào chuyền may.

– Độ Cao thi công máng đèn cho chuyền may được gắn đồng nhất không phân biệt khu vực ,thông thường độ cao đươc gắn cao khoảng 2,1m tới 2,3m ,Ở chuyền may mỗi đèn cách nhau khoảng 1,4m máng đèn được gắn dọc theo chuyền may lệch về bên trái mũi kim khoảng 30cm để ánh sang không bị che khuất mũi kim.Độ sáng cho chuyền may phải đạt 750 Lux màu sang lên chọn màu 6200K

– Còn về phần lựa chọn đèn chiếu sáng phụ thuộc vào chủ đầu tư,chọn đèn LED T8 Hoặc T5, .chung ta lên lắp đặt đèn LED cho nhà xưởng vì tuổi thọ cao tiết kiệm điện.không sinh nhiệt tạo điều kiện mát mẻ cho công nhân làm việc, đạt năng xuất cao.

Hình ảnh thực tế về công trình thầu thi công điện 3 pha tại hải phòng:

 


 

 

 

Tags: thi cong dien hai phong, thi cong dien nuoc hai phong, nha thau dien hai phong

 


PHÂN PHỐI GIAO HÀNG, HỖ TRỢ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ TRÊN TOÀN QUỐC!!!

Vin Me
Công ty thiết bị nhà thông minh uy tín VinMe chuyên:
Thi công lắp đặt Camera quan sát - Thi công Hệ thống Nhà Thông Minh - Hệ thống Chống Trộm & Khóa vân tay - Điện Mạng văn phòng M&E - Thi Công Điện Mặt trời.
Fanpage: Vin Me
Hotline: 0909 7979 26 - 0967 7979 27
Inbox: m.me/vinme
Email: Info@VinMe.vn
0909 7979 26